parkinson có dùng được lohha trí não không?

mẹ mình bị parkinson, hiện đang dùng thuốc Parkinson. Tuy nhiên, 2 tháng gần đây bà đi lại chậm hẳn, rất hay quên, thậm chí còn lẫn từ sự kiện này sang sự kiện khác.  mẹ mình có sử dụng được Lohha Trí não không?

Câu trả lời

Chào bạn Hoa.

Trong trường hợp hay quên, trí nhớ suy giảm dùng Lohha Trí Não có tác dụng rất tốt, do thành phần Huperzine A có trong cây Thông Đất có tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế thần kinh được tốt hơn, giúp tập trung và tăng cường trí nhớ. Nhưng trong trường hợp của Mẹ bạn đang mắc kèm bệnh lý Parkinson khi dùng Lohha Trí Não sẽ kích thích thần kinh và có thể làm tình trạng bệnh của bác nặng lên vì vậy bác không dùng được sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn