Phải làm sao để giúp cải thiện chứng hay quên?

Mẹ em năm nay 54 tuổi bà có triệu chứng hay quên mới nói xong đã ko nhớ rồi, bà ngủ rất ít xin bác sĩ tư vấn giúp e

Câu trả lời

chào bạn Le thi Dinh.

Mẹ bạn gặp tình trạng mất ngủ và hay quên như vậy lâu chưa? gần đây tình trạng đó có diễn ra thường xuyên không bạn? Với những gì bạn mô tả có thể Bác đang có những tổn thương và thoái hóa các tế bào não, gây ra tình trạng mất ngủ và trí nhớ giảm. Để giúp cải thiện tình trạng mất ngủ và trí nhớ giảm bạn nên cho Bác sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé. Lohha Trí Não có hoạt chất Huperzine A chiết xuất từ cây Thông Đất sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não đang tổn thương và thoái hóa, giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, làm đầu óc tỉnh táo minh mẫn, cải thiện trí nhớ cho bác được tốt hơn, thêm vào đó sản phẩm còn giúp Bác cải thiện về giấc ngủ rất tốt như giúp bác ngủ ngon giấc và sâu giấc hơn nhờ thành phần cao lá Dâu bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn