Rối loạn tiền đình và hay quên có dùng được Lohha Trí Não

Mẹ tôi bị rối loạn tiền dình và hay quên có dùng được Lohha Trí Não hay không?

Câu trả lời

Chào chị Nhàn,

Mẹ chị mắc rối loạn tiền đình và hay quên đã lâu chưa? Gần đây tình trạng đau đầu, chóng mặt hay quên của bác có diễn ra thường xuyên không? Với trường hợp của mẹ chị hoàn toàn nên dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não chị nhé. LOhha trí não có thành phần Thông Đất giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, giúp bác cải thiện được tình trạng hay quên và rối loạn tiền đình của mình; ngoài ra phần cao Lá Dâu trong sản phẩm sẽ giúp bác có giấc ngủ sinh lý sâu giấc hơn, cải thiện tình trạng mất ngủ chị nhé.

Cần thêm thông tin chị vui lòng gọi đến tổng đài  18001265 (  miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn chị nhé.

Chúc chị và bác nhiều sức khỏe.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn