Sao mổ não có dùng Lohha Trí Não được không?

Người thân tôi bị tai nạn xe phải mổ não , đã tháo hộp sọ chưa nắp lại ,hiện chưa tỉnh lại, tay chân có cử động được , tình trạng sức khỏe như vậy có dùng được Lohha Trí Não không? và hiệu quả sau khi dùng như thế nào?

 

Câu trả lời

Chào bạn Duong Xuan Thin.

Sau tai nạn, trấn thương và phẫu thuật não, các tế bào não sẽ bị tổn thương, thoái hóa và teo nhỏ lại. ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức, chức năng vận động và trí nhớ của người bệnh. Sản phẩm Lohha Trí Não sẽ giúp nuôi dưỡng phục hồi các tế bào não bị tổn thương và thoái hoá, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp hồi phục lại 1 phần chức năng vận động ,nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Trong trường hợp của người thân gia đình bạn hiện vẫn chưa tỉnh lại thì chưa dùng được bạn  nhé, sau khi người thân tỉnh lại thì bạn có thể cho dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp người thân bạn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị được tốt hơn bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn