Sau chấn thương sọ não dùng Lohha Trí Não được không?

Chào chuyên gia

em trai tôi bị tai nạn, chấn  thương sọ não từ năm 2009 đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể vận động bình thường được . Trí nhớ kém và thường hay bị xúc động mạnh . xin hỏi chuyên gia tư vẫn giúp phương pháp điều trị và loại thuốc phù hợp

Câu trả lời

Chào anh Dũng!

Chấn thương sọ não là tình trạng người bệnh bị sang chấn vào đầu gây tổn thương hộp sọ và các cấu tạo khác bên trong hộp sọ. Tùy thuộc vào vùng não và vị trí bị tổn thương có thể để lại các di chứng khác nhau về khả năng vận động, ngôn ngữ và trí nhớ cho người bệnh. Trong trường hợp này, anh nên cho người nhà dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp tăng cường nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bộ bị tổn thương, giúp phục hồi sức khỏe cho em trai đấy ạ. Ngoài ra, anh nên cho người nhà tập vật lý trị liệu như: châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt... sẽ giúp hỗ trợ phục hồi rất tốt đấy ạ.

Để được tư vấn kỹ hơn về bệnh và cách chữa trị, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được tư vấn anh nhé.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn