Sau tai biến có dùng được Lohha Trí Não không?

Bố tôi năm nay 63 tuổi. Năm 2007 bố tôi bị tai biến lần thứ nhất, cuối năm 2015 thì bị lần thứ 2. Xin hỏi bây giờ bố tôi có dùng lohha trí não được không. Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào chú Dũng.

Sau tai biến chú đang gặp phải những di chứng và ảnh hưởng như thế nào đến chức năng não bộ hả chú? Thông thường sau tai biến các tế bào não sẽ bị tổn thương, thoái hóa và teo nhỏ lại, làm giảm dẫn truyền thần kinh, trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, ảnh hưởng đến chức năng vận động. nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Trong trường hợp của chú hoàn toàn nên dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng phục hồi các tế bào não bị tổn thương sau tai biến, đồng thời giúp tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não được tốt hơn, giúp chú cải thiện tốt chức năng não bộ của mình chú nhé.

Cần thêm thông tin chú vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính chú nhé.

Chúc chú nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn