Sau tai biến có uống được Lohha Trí Não không?

Ba tôi bị tại biến lần 3 đã điều trị trong thời gian dài, chích rất nhiều loại thuốc bổ thần kinh (theo chỉ định của Bác sĩ). Đến nay, mọi sinh hoạt đều bình thường riêng việc đi lại hơi khó khăn và đi vệ sinh không làm chủ được (các chức năng đi khám đều bình thường). Vậy,  cho tôi hỏi nếu dùng thuốc lohha trí não có phục hồi các tình trạng của ba tôi không?

Câu trả lời

Chào bạn Luân.

Bố bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi bạn? Thường sau tai biến các tế bào não sẽ bị tổn thương và thoái hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh bạn nhé. Sản phẩm Lohha Trí Não sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh và tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được nhiều hơn, nhờ đó sẽ giúp Bác cải thiện về chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ rất tốt bạn nhé. Bạn nên cho Bác dùng sớm để việc cải thiện chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước goi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn