Sau tai biến dùng Lohha trí não được không?

Bố em bị tai biến cách đây 4 năm, hiện tại đi lại bị yếu nửa người và nói bị ngọng vậy bố em có sử dụng được Lohha trí não không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn.

Sau tai biến sẽ để lại di chứng là các tổn thương trên tế bào não bộ và các dây thần kinh vận động, đối với trong trường hợp của bác trai là bị liệt vận động và tổn thương dây thần kinh số V bạn nhé. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể cho bác sử dụng được sản phẩm Lohha trí não với thành phần chính là cây Thông đất giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào thần kinh đang bị tổn thương, giúp chúng là việc tốt hơn từ đó cải thiện tình trạng bệnh cho bác bạn nhé. Để được tư vấn sâu hơn bạn vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên mình sẽ tư vấn ngay cho bạn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn