Sau tai biến liệt nửa người dùng Lohha Trí Não được không?

Ba tôi 90 tuổi – bị tai biến liệt bên phải – tay phải và chân phải – ông nói ngọng hậu quả của tai biến – nuốt rất khó -thường bị nghẹn – vậy dùng lohha tri não kết hợp với việc tập luyện – ông có thể chống gậy đi lại được không?

Câu trả lời

Chào bạn Hà.

Ông bị tai biến đã lâu chưa? sau tai biến các tế bào não sẽ bị tổn thương , thoái hóa và teo nhỏ lại, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh.  Với trường hợp của ông đang gặp di chứng sau tai biến trên chức năng vận động và hệ tiêu hóa, khiến ông khó đi lại khó khăn và ăn uống nghẹn,khó nuốt; bạn hoàn toàn có thể cho ông sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé. Sản phẩm gồm  Thành phần Thông Đất có tác dụng nuôi dưỡng , phục hồi các tế bào não bị thoái hóa, giúp tăng dẫn truyền thông tin và trao đổi thông tin giưã các tế bào não được tốt hơn để giúp ông khôi phục được lại 1 phần chức năng vận động  và thành phần Thành Ngạch giúp phòng ngừa rối loạn đông máu, phòng tai biến tái phát cho ông bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn