Sau tai biến: liệt nửa người, trí nhớ giảm có dùng được Lohha Trí Não không?

bố tôi năm nay 71 tuổi tai biến 3 năm nay (nhồi máu não và teo não tuổi già) .liệt nửa người không đi lại được .trí nhớ giảm sút .vậy có dùng được Lohha Trí Não không ? tôi ở thành phần Lai châu mua ở hiệu thuốc nào có ?

Câu trả lời

Chào bạn Hằng.

Sau tai biến các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, ảnh hưởng trực tiếp chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của Bác. Lohha Trí Não sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi lại các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau được nhiều hơn, nhờ đó giúp cho bác đầu óc được tỉnh táo minh mẫn và ghi nhớ được tốt hơn, cải thiện 1 phần về chức năng vận động cho bác bạn nhé. Để giúp cải thiện tình trạng của Bác được tốt hơn bạn nên cho bác dùng sớm Lohha Trí Não bạn nhé. Hiện nay trên Lai châu chưa có hệ thống phân phối sản phẩm Lohha Trí Não, bạn có thể tham khảo các Nhà thuốc có bán ở các tỉnh khác gần nhà mình qua trang web sau bạn nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/, hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua bên phân phối Lohha bạn nhé: http://lohha.com.vn/cach-thuc-mua-hang-va-thanh-toan/.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn