Sau tai biến có uống được Lohha Trí Não Không?

Bố tôi 70 tuôi, bị tai biến cách đây 9 tháng , sau tai biến ảnh hưởng đến chức năng vận động: chân tay yếu, đi lại khó khăn,  bây giờ nhận thức rất kém không ý thức tâp đi, trí nhớ giảm, hay quên. vậy có phải bị teo não không, có uống được Lohha Trí Não không?

Câu trả lời

Chào bạn!

Sau tai biến , trấn thương và phẫu thuật, một phần tế bào não sẽ bị tổn thương và thoái hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ, trên hình ảnh não bộ thường kèm dấu hiệu teo não bạn ạ! Trong trường hợp của Bác bạn hoàn toàn có thể cho bác dùng Lohha Trí Não nhé. Lohha Trí Não giúp nuôi dưỡng và phục hồi tế bào não bị tổn thương và thoái hóa, cải thiện chức năng vận động, nhận thức, trí nhớ và làm chậm quá trình thoái hóa của não bộ bạn nhé!

Để được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Cảm ơn bạn!

 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn