Tác dụng của Lohha Trí Não như thế nào?

sao loại sản phẩm lohha không phải là thuốc chữa bệnh và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh vậy tại sao lại quảng bá là  sản phẩm Lohha Trí Não này trị được bệnh teo não mất trí nhớ? nếu trị được bệnh teo não tại sao không gọi đó là thuốc trị được bệnh teo não rất tốt?

Câu trả lời

Chào bạn nguyen cong Hai.

Lohha Trí Não Là sản phẩm kết hợp từ các thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tình trạng suy giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…Trong trương hợp bị Teo Não thì bệnh nhân dùng Lohha Trí Não với mục đích ngăn chặn tế bào teo não lan sâu, lan rộng, giảm nguy cơ teo não tiến triển và giúp nuôi dưỡng các tế bào não bị tổn thương và thoái hóa được hồi phục để giúp cải thiện 1 phần trí nhớ hay chức năng vận động bạn nhé. Và sản phẩm Lohha Trí Não sẽ giúp hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị teo não hay những bệnh nhân có những ảnh hưởng về não bộ rất tốt bạn nhé. ( Lohha Trí Não không thay thế thuốc chữa bệnh và chỉ hỗ trợ điều trị cùng để giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh tốt hơn bạn nhé).

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng điện về tổng đài 18001265( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn