tác dụng phụ của Lohha trí não là gì?

Tôi không bị vấn đề về não có dùng được không? Tác dụng phụ của thuốc là gì, có nghiêm trọng hoặc ảnh hưởng về sau không? Giá bao nhiêu một hộp? Một hộp bao nhiêu viên

Câu trả lời

Chào chị.

Lohha trí não với thành phần chính là các thảo dược nên rất an toàn lành tính và hầu như không gây ra tác dụng phụ gì đâu chị nhé. Trong trường hợp mình còn trẻ nhưng có các vấn đề về sức khỏe như: áp lực công việc, hay đau đầu hay có các bệnh lý mạn tính như: tiểu đường, huyết áp cao thì hoàn toàn có thể sử dùng Lohha trí não để phòng ngừa các biến chứng lên não bộ được ạ. Lohha trí não 1 hộp 30 viên có giác 250.000 đồng và một hộp này thì chị sẽ sử dụng được trong 15 ngày chị nhé và một liệu trình chị nên dùng liên tục cho em từ 3- 6 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất ạ. Cần thêm thông tin gì chị có thể gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho chị chị nhé. Em cảm ơn chị ạ!

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn