Teo não bẩm sinh có dùng được Lohha trí não không?

Cháu tôi năm nay đã 32 tuổi, năm 20 tuổi cháu có biểu hiện đi như người say rượu. Gia đình đưa cháu đi khám thì bác sỹ kết luận cháu bị teo tiểu não bẩm sinh. Đến nay chân tay cháu rất yếu đi lại khó khăn. Nếu cháu dùng Lohha Trí não thì có kết quả không?

Câu trả lời

Chào cô Liễu!

Teo tiểu não là một bệnh lý nguy hiểm của hệ thần kinh, bệnh gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận động, ngôn ngữ của người bệnh, đặc biệt là khả năng giữ thăng bằng và phối hợp động tác.  Trong trường hợp này, cô hoàn toàn có thể cho người nhà  dùng Lohha Trí Não để giúp ngăn chặn quá trình teo não lan tỏa, tránh tình trạng bệnh nặng hơn, đồng thời giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, từ đó cải thiện khả năng vận động cho người bệnh đấy ạ.

Cô nên cho người nhà dùng với liều  viên/ngày chia 2 lần, dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng. Tuy nhiên sau khoảng 1 tháng sử dụng là cô đã bắt đầu thấy được hiệu quả rồi cô nhé. Để được tư vấn kỹ hơn, cô vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.

Chúc cô và gia đình sức khỏe!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Bình Luận Của Khách Hàng

3 bình luận
 1. Ngọc đã bình luận:

  Cho tôi hỏi. Con tôi năm nay 4 tuổi. Vận động, trí tuệ, nói chậm hơn trẻ bình thường. Có dùng dc thuốc Lohah Trí não này k ạ.

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Ngọc.
   Trẻ 4 tuổi có biểu hiện chậm nói và ít vận động hơn các trẻ khác thì bạn nên đưa bé đi khám để biết chính xác nguyên nhân của bé là do đâu bạn nhé. Nếu trong trường hợp là do bệnh lý về não bộ thì bạn hoàn toàn có thể cho bé sử dụng Lohha trí não để cải thiện các chức năng não bộ được. Để được tư vấn sâu hơn cho trường hợp của bé bạn vui lòng gọi về tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ) để được chuyên gia tư vấn cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Ngọc!
   Trong quá trình chị mang thai và sinh bé có gặp bất thường gì không? Chị đã đưa bé đi khám và điều trị ở đâu chưa ạ? Với trường hợp của bé, chị hoàn toàn có thể cho bé dùng Lohha Trí Não để tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ, từ đó giúp tăng cường khả năng vận động, ngôn ngữ và trí nhớ cho bé đấy ạ.
   Chị nên cho bé dùng liều 2 viên/ngày (chia 2 lần) dùng liên tục trong 3-6 tháng. Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1265 để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn