Teo Não có dùng được Lohha Trí Não không?

mẹ tôi 65 tuổi cách nay khỏang  3 năm có dấu hiệu suy giảm trí nhớ, lúc trước khi nhớ khi không, còn cách đây khỏang 1 tháng thì không còn nhớ gì nữa và không vận động được nằm một chỗ đi khám bác sỹ nói bị teo não ,vậy có dùng sản phẩm Lohha Trí Não được  không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Huy.

Teo Não là tình trạng các tế bào não bị thoái hóa, teo nhỏ lại, làm giảm và mất dẫn truyền thần kinh của não bộ, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Với trường hợp mẹ bạn đang có dấu hiệu teo não lan rộng làm tình trạng bệnh nặng lên, vậy bạn nên cho Bác sử dụng sớm sản phẩm Lohha Trí Não bạn nhé, thành phần cây Thành Ngạch sẽ giúp chống oxy hóa và  nuôi dưỡng các tế bào não, phòng ngừa tế bào teo não lan rộng, giúp tình trạng bệnh của bác không bị tiến triển nặng lên; ngoài ra hoạt chất Huperzine A có trong cây Thông Đất  sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp bác cải thiện được 1 phần nhận thức , trí nhớ và chức năng vận động bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Khách đã bình luận:

  Tôi đã gọi đến 18001265 nhưng không có ai cầm máy cả.Hy vọng đây không phải là chuyện tào lao

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào ban!
   Bạn gọi trong thời gian tổng đài nghĩ lễ mùng 2/9 nên không có người nhấc máy, mong bạn thông cảm. Cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ lại để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn