Teo tiểu não uống được Lohha Trí Não không?

Thưa chuyên gia tư vấn! Mẹ tôi năm nay 75 tuổi không tự vân động đươc do teo não. Vậy tôi muốn chuyên gia tư vấn cho tôi nên cho mẹ tôi uống thuốc gi? Và mua ở đâu?

Câu trả lời

Chào bạn Hùng.

Với những gì bạn mô tả thì Mẹ bạn đang bị bị teo tiểu não, ảnh hưởng chức tiếp đến chức năng vận động của người bệnh. Mẹ bạn bị teo não đã lâu chưa? gần đây bạn có thấy tình trạng của bác có tiến triển nặng lên không. Bệnh teo tiểu não là do các tế bào não bị thoái hóa và teo nhỏ lại, làm giảm hoặc mất khả năng dẫn truyền thần kinh với nhau và ảnh hưởng đến khả năng vận động của người bệnh. Với trường hợp của bác bạn nên cho Bác sử dụng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp ngăn chặn tình trạng teo não lan rộng ra. giúp tình trạng của bác không bị tiến triển nặng lên, đòng thời thành phần Huperzine A từ cây Thông Đất  sẽ giúp tăng dẫn truyền thần và trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn và giúp bác cải thiện được 1 phần chức năng vận động 1 cách từ từ bạn nhé.

Để tìm được nhà thuốc gần nhà bạn nhất có bán Lohha Trí Não, bạn có thể click vào trang sau để tham khảo nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn


Lohha Trí Não Giải pháp mới cho người mắc teo não


- Lohha Trí Não chứa cây Thông Đất kết hợp cùng các thảo dược khác như Thành Ngạnh, Lá dâu… có tác dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ, ngăn chặn teo và thoái hóa các tế bào thần kinh. Lohha Trí Não giúp hỗ trợ điều trị Teo Não, phòng ngừa teo não sau tai biến và chấn thương sọ não.
- Hướng dẫn mua Lohha Trí Não: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Ý kiến của bạn