Thành phần của Lohha Trí Não gồm những gì?

các thành phần làm nên Lohha Trí Não này là gì ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Yến.

Lohha Trí Não là sản phẩm kết hợp  từ các thảo dược thiên nhiên, gồm 2 thành phần chính từ Thông Đất và Thành ngạch giúp nuôi dưỡng và phục hồi tế bào não bị thoái hóa hay tổn thương, giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh và giúp các tế bào não  với nhau nhiều hơn nên sẽ giúp tăng cường hoạt động của trí não, bảo vệ và giảm tình trạng lão hóa tế bào thần kinh, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tình trạng suy giảm trí nhớ, giảm khả năng ngôn ngữ, giảm chức năng điều hành, giảm rối loạn chức năng và các rối loạn hành vi…Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể click vào trang: http://lohha.com.vn/san-pham/tpcn-lohha-tri-nao/ để tìm hiểu thêm bạn nhé.Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn