thuốc có sử dụng cho người bệnh parkinson được ko vì triệu chứng của bệnh parkinson cũng gây giảm trí nhớ – nói nhảm – sợ sệch. có uống cùng với thuốc chữa bệnh được ko

thuốc có sử dụng cho người bệnh parkinson được ko vì triệu chứng của bệnh parkinson cũng gây giảm trí nhớ – nói nhảm – sợ sệt. có uống cùng với thuốc chữa bệnh được ko?

Câu trả lời

Chào bạn.

Parkinson là một bệnh lý về rối loạn vận động, bệnh liên quan đến sự giảm hình thành và sản xuất dopamine trong tế bào thần kinh dopaminergic của não giữa làm cho bệnh nhân có những bất thường trong vận động  cứng cơ, run, tư thế và dáng đi bất thường. Đối với bệnh nhân bị Parkinson sau một thời gian điều trị thì bệnh nhân cũng sẽ xuất hiện triệu chứng về sa sút trí tuệ tuy nhiên đối với bệnh nhân bị Parkinson thì sẽ không sử dụng được Lohha trí não bạn nhé. Bạn nên cho người nhà tuân thủ điều trị theo đơn cuả bệnh viên kết hợp với chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý để bệnh không tiến triển nặng hơn ạ. Để được tư vấn sâu hơn bạn vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265 bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Ý kiến của bạn