Trầm cảm, trí nhớ giảm dùng được Lohha Trí não không?

Nhà tôi có người bệnh trầm cảm,trí nhớ có lúc nhớ,có lúc không. Bà bị chứng teo cơ cách đây 2 năm,bà bị té gãy xương đùi.Vậy cho hỏi có dùng thuốc này được không ạ?Năm nay bà 73 tuổi,cân nặng khoảng 35kg.

Câu trả lời

Chào anh Đủ.

Với trường hợp của  Bà, anh hoàn toàn có thể cho bà dùng sớm Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp đầu óc bà tỉnh táo, minh mẫn, và ghi nhớ được tốt hơn anh nhé.

Cần được tư vấn và hướng dẫn kĩ hơn  anh vui long gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính anh nhé.

Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

 


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn xem: "TẠI ĐÂY"

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. tôi năm nay 58 tuổi nhưng rất hay quên-không biết là mắc bệnh gì- có phải là bệnh mất trí nhớ không?xin bác sĩ cho biết-tôi có dùng được thuốc lohha không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào cô Hồng!
   Để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho cô ạ!
   Chúc cô và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn