Trí nhớ hay quên có dùng được Lohha Trí Não không?

Tôi năm nay 40 tuổi, tôi thấy dạo này rất hay quên, vừa để 1 vật gì đó ở đâu sau đó không nhớ nữa. Vậy tôi có uống được Lohha Trí Não không?

Câu trả lời

Chào chị Lan!

Chị bị tình trạng quên như vậy đã lâu chưa? gần đây chị có thấy tình trạng quên của mình diễn ra thường xuyên không? với trường hợp của chị thì có thể chị đang gặp phải tình trạng suy giảm trí nhớ chị nhé!  Chị có thể dùng được sản phẩm Lohha Trí  Não chị nhé. Lohha Trí Não có thành phần Huperzin A từ cây Thông Đất giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, cải thiện trí nhớ cho chị rất tốt chị nhé. Tình trạng hay quên do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: thiểu năng tuần hoàn não, trấn thương, teo não, alzhemer…. Để được tư vấn kĩ hơn về  tình trạng bệnh của mình thì chị Lan vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn cước 18001265 để được tư vấn thêm nhé!

Em chúc chị nhiều sức khỏe ạ!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn