Trí Nhớ kém dùng được Lohha Trí Não không?

Chào chuyên gia. Mình năm nay 32 tuổi nhưng cảm thấy trí nhớ không được tốt. Mình có dùng được Lohha trí não không. Có tác dụng không.thank

Câu trả lời

Chào bạn Thế!

Bạn bị quên như vậy lâu chưa?bạn có hay quên thường xuyên không? Lohha Trí Não giúp nuôi dưỡng, giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, giúp cải thiện trí nhớ cho bạn  nhé. Bạn yên tâm sử dụng sản phẩm sử dụng sản phẩm Lohha nhé. Suy giảm trí nhớ  do nhiều nguyên nhân gây ra, để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng của bạn, bạn vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn ban.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Ut tài đã bình luận:

  E năm nay 28t tri nhớ hay quên. Cho e hỏi e dùng thuốc này được ko. Em ở nha trang nếu mua thuốc thì mua ở đâu?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Tài,
   Bạn có các triệu chứng hay quên diễn ra lâu chưa? Tình trạng đó diễn ra thường xuyên hay không? Ngoài tình trạng hay quên, bạn có kèm theo hay đau đầu, chóng mặt, hay mất ngủ… hay không? Bạn nên dùng Lohha Trí não để giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau và giúp bạn cải thiện tình trạng hay quên của bạn nhé. Hiện ở Nha Trang, bạn có thể vào link sau để tìm nhà thuốc gần mình nhất có bán Lohha Trí Não bạn nhé: http://teonao.vn/danh-sach-diem-ban-lohha-tri-nao-tai-khanh-hoa/
   Để được tư vấn kĩ hơn bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn