Trí nhớ kém và ngủ không sâu giấc có dùng được lohha trí não không?

Mình năm nay 37 tuổi mình ngủ không ngon giấc hay quên trươc quên sau trí nhớ kém  thì xin hỏi mình dùng lohha trí não  có được không?

Câu trả lời

Chào bạn huynh van hoanh.

Bạn gặp tình trạng như vậy lâu chưa? có diễn ra thường xuyên không bạn? với những triệu chứng như bạn mô tả, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được lohha trí não bạn nhé. Lohha trí não có thành phần từ Thông Đất và Thành Ngạch sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh, giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau được nhiều hơn, và thành phần cao Lá Dâu sẽ giúp bạn có giấc ngủ sinh lý được tốt hơn, ngủ sâu giấc hơn, khi đó đầu óc sẽ thấy tỉnh táo , minh mẫn hơn, tăng khả năng tập trung và tăng khả năng ghi nhớ cho bạn bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn