Vận động khó hay cáu gắt có dùng được LOhha Trí Não không?

Chị tôi năm nay 76 tuổi, cách nay gần 1 năm có triệu chứng hay cáu gắt và khó điều khiển được sự vận động của tay chân, cụ thể khó cầm nắm hoặc dỡ đạp bước chân và gần đây không tự chủ phải nhờ sự hổ trợ của người thân trong mọi sinh hoạt, Vậy chị tôi có thể dùng LOHHA TRÍ NÃO không? Xin cám ơn

Câu trả lời

Chào chị Vinh.

Với những triệu chứng như chị mô tả thì chị gái chị đang gặp tình trạng teo tiểu não chị nhé, khi các tế bào tiểu não bị tổn thương và teo nhỏ lại, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận động của người bệnh, vậy trong trường hợp này chị hoàn toàn nên cho chị gái dùng Lohha Trí Não, thành phần Huperzine A có trong cây Thông Đất sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông giữa các tế bào não được tốt hơn, giúp cải thiện 1 phàn chức năng vận dộng cho người bệnh. Đồng thời cây Thành Ngạch có trong sản phẩm sẽ giúp nuôi dưỡng, tăng tuần hoàn lưu thông máu, giúp phòng ngừa teo não lan rộng, giúp bệnh không tiến triển nặng lên chị nhé.

Cần thêm thông tin chị vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính chị nhé.

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Tác dung phụ thuộc cơ địa từng người

Ý kiến của bạn