Xin chào BS

Anh trai tôi bị tai nạn giao thông bị tụ máu não phải mổ để hút máu tụ. từ lúc mổ xong anh ấy hay bị đau đầu và hay quên. đi khám ở bv Việt Đứa kết luận là bị teo não. trường hợp như vậy thì có uống thuốc Lohha trí não được không.

Câu trả lời

Chào anh Phong.

Anh trai mình bị tai nạn lâu chưa anh, tình trạng của anh ấy hiện tại như thế nào rồi ạ? Đối với trong trường hợp của anh ấy là do sau tai nạn các tế bào não bị tổn thương dẫn đến tình trạng đau đâu và suy giảm trí nhớ anh nhé. Đối với tình trạng di chứng sau tai nạn như anh trai mình nếu đã ổn định thì anh hoàn toàn có thể cho anh ấy sử dụng sản phẩm Lohha trí não để cải thiện tình trạng bệnh được ạ. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Cảm ơn anh.

Chúc anh và gia đình sức khỏe ạ!

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn