Uống nhiều rượu, bia làm tăng nguy cơ teo não gấp đôi

Những người uống quá nhiều rượu, bia lúc còn trẻ khi về già nguy cơ teo não, mất trí nhớ tăng gấp đôi người bình thường.

Các nhà khoa học của Trường Đại học Y khoa Exeter (Anh) vừa tiến hành nghiên cứu trên 6.542 người Mỹ ở độ tuổi trung niên về thói quen uống rượu, bia của họ trong quá khứ.  Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng những người ở độ tuổi trung niên với một lịch sử uống nhiều rượu bia sẽ tăng gấp đôi nguy cơ suy giảm trí nhớ ở độ tuổi lớn hơn.

Uống nhiều rượu, bia làm tăng nguy cơ teo não gấp đôi 1

Rượu bia tăng nguy cơ bị teo não gấp 2 lần khi về già

Tác hại của bia, rượu với não bộ

Bia, rượu làm tăng hoạt động của GABA – chất ức chế và giảm hoạt động của chất dẫn truyền thần kinh khiến thông tin truyền đi trong não bộ chậm hơn bình thường. Từ đó, gây ra các hành động tiêu cực của người uống như đi đứng loạng choạng, phản ứng chậm, mất kiểm soát và liều lĩnh hơn. Đặc biệt  rượu, bia còn làm cho trí nhớ của bạn bị suy giảm nghiêm trọng. Do cồn trong rượu dễ dàng xâm nhập vào hệ thống thần kinh, chúng ra sức tàn phát, giết chết những tế bào não của bạn. Có đến 100.000 tế bào não sẽ bị giết chết khi uống một ly rượu. Và trong một cơn say rượu bí tỷ con số tế bào não chết đi có thể lên đến vài triệu tế bào. Không chỉ vậy, hậu quả của rượu bia sẽ ẩn giấu và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Và người gánh chịu không ai khách chính là bạn và chính những người thân bên cạnh.

Tác hại của bia rượu với Não thường biểu hiện âm thầm. Đầu tiên chỉ là đãng trí, hay quên, trí nhớ kém, tư duy kém. Hoặc nặng hơn là tinh thần không ổn định, dễ cáu gắt, kích động, mất ngủ thường xuyên… Và khi về già biểu hiện của nó trầm trọng hơn nhiều. Con số mới nhất vừa công bố, có đến 70% trường hợp người thường xuyên uống bia rượu nhiều lúc trẻ mắc phải các bệnh lý như: Teo não, Alzheimer, Sa sút trí tuệ, Lẫn … khi về già

Lời khuyên cho trường hợp bị suy giảm trí nhớ do bia, rượu

  1. Hạn chế uống rượu bia ít nhất có thể
  2. Sống lành mạnh: chăm chỉ tập thể dục, ăn ngủ khoa học. Hãy thúc dục bộ não làm việc, tích cực tư duy, sáng tạo để giảm sự chây lười của não.
  3. Và hãy bảo vệ bộ não của bạn

Thông tin mới nhất vừa mới được công bố, bài thuốc quý từ cây Thông Đất kết hợp với Thành Ngạnh… có tác dụng rất tốt trong việc nuôi dưỡng, bảo vệ và ngăn chặn thoái hóa các tế bào não.  Sản phẩm đã được ứng dụng hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị Teo não, sa sút trí tuệ tuổi già. Cụ thể:

  1. Cụ Điền: 90 tuổi – Hà Nội

  1. Cụ Điền: 90 tuổi - Hà Nội 1
  • Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già 10 năm, biểu hiện: quên hết con cháu, không chịu ngủ, sợ đám đông, sợ ánh sáng, mê sảng, ảo tưởng, chỉ ngồi lảm nhảm chuyện xưa, mất hết ý thức…
  • Uống sau 1 tháng: tinh thần ổn định trở lại, có thể ngủ ngon giấc không cần dùng thuốc ngủ, có thể ngồi đánh cờ cùng con trai…
  • Hành trình chữa bệnh của Cụ Điền: Xem tại đây

2. Cụ Năm: 75 tuổi – Hải Phòng

 2. Cụ Năm: 75 tuổi - Hải Phòng 1

 3. Ông Ma Viết Tương: 75 tuổi – Thái Nguyên

  3. Ông Ma Viết Tương: 75 tuổi - Thái Nguyên 1

Đối với bạn, việc sử dụng phòng ngừa ngay là thực sự rất cần thiết

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Xem hướng dẫn mua sản phẩm có Thông Đất:   CLICK ĐỂ XEM

TÌM điểm bán LOHHA TRÍ NÃO gần NHÀ bạn NHẤT:  TẠI ĐÂY

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Lohha Trí Não

DSC04171

Cụ Năm

75 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Cụ bị Teo não tuổi già đã gần 7 năm

x2

Cụ Điền

90 tuổi ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Cụ bị Lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già đã gần 20 năm

Lohha Trí Não sản phẩm mới cho bệnh nhân Teo Não, Alzheimer, Lẫn

- Lý do bạn chọn Lohha Trí Não?

1. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động.

2. Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị teo, thoái hóa não nặng mà còn giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tư duy rất tốt.

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn: Xem tại đây

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh

Ý kiến của bạn