Danh sách điểm bán Lohha Trí Não tại Thừa Thiên Huế

Kéo xuống để xem nhà thuốc có Lohha Trí Não. In đậm chắc chắn còn hàng.


Nếu bạn không tìm được điểm bán thuận tiện, hãy gọi hotline (miễn cước) 18001265 để được hướng dẫn nhé.

Cách 2 Đặt hàng online  TẠI ĐÂY

Cách 3  Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0936 185 995 để được tư vấn, đặt hàng. Cước phí được tính như sau:

 • Nội thành Hà Nội: Giao hàng miễn phí trong ngày
 • Tỉnh thành khác: Công ty sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện đến tận nhà cho bạn. Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà. Phí vận chuyển chỉ có 15.000đ/đơn hàng.

Bình Luận Của Khách Hàng

12 bình luận
 1. Nguyễn Ngọc Hiếu đã bình luận:

  Tôi năm nay 36 tuổi, bị chấn thương sọ não cách đây 3 năm, mắt bên trái bị ảnh hưởng, sau tai nạn tôi hay quên: quên tên người, nhắc lại nhớ lại được , đau đầu, chóng mặt khi thay đổi thời tiết, mất ngủ thường xuyên và hay căng thẳng. Xin hỏi tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Hiếu.
   Sau chấn thương sọ não sẽ gây tình trạng tổn thương tế bào não, tùy thuộc vào vị trí bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau vì thế trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện trí nhớ cho anh. Ngoài ra thành phần cao lá Dâu có tác dụng an thần, giúp tạo giấc ngủ sinh lý cho anh. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1265 để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 2. Thảo đã bình luận:

  Em năm nay 20 tuổi, gần đây em gặp tình trạng căng thẳng trong học tập và giảm khả năng ghi nhớ. Em ngủ rất ít, khi ngủ không được sâu giấc. Xin hỏi em có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn.
   Qua thông tin mà bạn chia sẻ thì bạn đang gặp tình trạng suy giảm trí nhớ sinh lý bạn nhé. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bạn gặp phải tình trạng căng thẳng stress và mất ngủ kéo dài làm cho quá trình thoái hóa các tế bào não bộ diễn ra nhanh hơn. Trong trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não để tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh, nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào não, giúp các tế bào não nói chuyện vs nhau nhiều hơn từ đó cải thiện được tình trạng ghi nhớ chị nhé. Ngoài ra với thành phần cao lá Dâu có tác dụng an thần tạo cho mình giấc ngủ sinh lý bạn nhé.
   Để được tư vấn sâu hơn bạn vui lòng gọi về tổng đài 1800 1265, bên em sẽ giải đáp cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!