Lohha Trí Não có gì đặc biệt mà đẩy lùi được đãng trí, hay quên?

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết Lohha Trí Não có gì đặc biệt? Tại sao nó lại có tác dụng kỳ diệu như vậy? Hãy tìm hiểu ở bài viết này nhé !

Thành phần: mỗi viên chứa

 • Cao Thông Đất, Thành Ngạnh …….. 125 mg
 • Cao Bạch Phục Linh….. 115 mg
 • Cao Câu Kỷ Tử……… 100 mg
 • Cao Trạch Tả…….. 75 mg
 • Cao Hoài Sơn…….. 75 mg
 • Cao Sơn Thù ……. 60 mg
 • Cao Lá Dâu…….. 50 mg

1.     Lohha Trí Não có gì đặc biệt?

 • Giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn: Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Huperzin A hoạt chất của cây Thông Đất có trong Lohha Trí Não còn có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn. Từ đó không những sản phẩm có thể cải thiện khả năng ghi nhớ, tư duy mà cả chức năng vận động của người sử dụng đều được cải thiện.
 • Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau: Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ, chức năng não bộ. Vì thế người bị thiểu năng tuần hoàn não, người có chức năng não suy giảm do chấn thương, đột quỵ… hay học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều, người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

2.     Dùng Lohha Trí Não sau bao lâu có hiệu quả?

Theo nghiên cứu được thống kê, uống Lohha Trí não sau khoảng 2-3 tuần đầu mình sẽ bắt đầu thấy hiệu quả. Cụ thể là đầu óc thông thoáng, thoải mái. Bớt nổi nóng hơn. Giấc ngủ ngon hơn. Và trí nhớ được cải thiện hơn theo từng ngày. Vì thế mới dùng bạn có thể dùng thử trong vòng 1 tháng để tự mình cảm nhận hiệu quả nhé. Nếu thấy đáp ứng tốt mình nên kiên trì đủ liệu trình để hiệu quả mang lại tốt nhất. 1 liệu trình khuyến cáo sử dụng liên tục từ 3-6 tháng.

3.     Đã nhiều người uống Lohha Trí Não chưa?

Rất nhiều người đã dùng Lohha Trí não cho hiệu quả đáp ứng rất tốt. Cụ thể:

 • Cụ Nguyễn văn Minh 90 tuổi ở Bắc Từ Liêm – Hà Nội: Bị lẫn hơn 10 năm, con cháu quên hết, không còn nhận ra ai. Cụ còn hết lần này đến lần khác lên phường tố cáo con buôn ma túy… không giám ăn cơm vì sợ bị con đầu độc… Đêm thức trắng không ngủ được. Hiệu quả sau khi dùng 2-3 tháng Lohha Trí Não: nhớ lại được mọi người trong gia đình, ngồi đánh cờ được với con trai… Ăn ngon ngủ tốt. Mọi chuyện cứ như giấc mơ vậy

Xem chi tiết hành trình chữa bệnh của Cụ Nguyễn Văn Minh: Bấm để xem

 • Thầy Trần Thế: 87 tuổi ở Tiên Lữ, Hưng Yên. Sau 2 đợt tai biến trí nhớ của thầy rất tệ. Chức năng vận động, khả năng ghi nhớ suy giảm rất nhanh. Từ một nhà giáo văn sử nổi tiếng với trí nhớ cực tốt giờ đây thầy không thể nhớ nổi tên người quen, những dấu mốc sự kiện lịch sử tưởng chừng không thể quên dần rơi rụng dần….Điều trị với Lohha Trí Não sau 3 tháng trí nhớ dần được tái hiện lại, vận động, hoạt ngôn tốt hơn rất nhiều

Xem chi tiết hành trình chữa bệnh của Thầy Trần Thế: Bấm để xem

 • Cụ Trịnh Thị Dự 96 tuổi ở Ngõ 47 Thượng Phúc, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội. Lẫn nặng: con quên, cháu quên, ăn uống, vệ sinh cá nhân cũng không biết tự làm. Vừa ăn rồi lại đòi ăn nữa, đi vệ sinh rồi nghịch dây bẩn ra khắp nhà…. Uống Lohha Trí Não 3 tháng trí nhớ dần phục hồi. Nhớ lại được con cháu. Tự ăn uống, tự vệ sinh cá nhân không cần người trợ giúp

Xem chi tiết hành trình chữa bệnh của Cụ Trịnh Thị Dự: Bấm để xem

Những trường hợp bị suy giảm trí nhớ nặng như trên dùng Lohha Trí não vẫn cho đáp ứng rất tốt. Vì thế những người vừa chớm biểu hiện đãng trí, hay quên dùng Lohha Trí Não sẽ cho hiệu quả nhanh và rõ ràng hơn nhiều.

Bấm vào tỉnh của bạn để xem nhà thuốc bán Lohha Trí Não gần nhà nhé:

Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh
Miền Bắc
Miền Trung
Tây Nguyên – Nam Trung Bộ
Đông Nam Bộ
Tây Nam Bộ

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

 1. Hồ thị vượng đã bình luận:

  Tôi cũng có biểu hiện hay quên. Tôi mất ngủ thường xuyên. Một ngày chỉ ngủ được mọt đến 2h có hôm không buồn ngủ cả ngày lẫn đêm tôi hỏi bs có uống thuốc Lohha trí não được khôg ở quảg ninh có bán khôg

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hồ thị vượng!
   Với các dấu hiệu mất ngủ kéo dài chị có thể tham khảo sử dụng được sản phẩm Lohha trí não chị à, lohha trí não với thành phần lá dâu có tác dụng giúp mình ngủ ngon hơn chị nhé.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. Huỳnh ngọc tồn đã bình luận:

  Người uống rượu bia vào là mất trí nhớ có sử dụng Lohha trí não được không?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Tồn.
   Anh hoàn toàn có thể dùng được Lohha trí não để bảo vệ tế bào não bộ, giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh acetylcholin giúp các tế bào não của anh nói chuyện với nhau được dễ dàng hơn anh nhé.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Tồn.
   Anh hoàn toàn có thể dùng được Lohha trí não để bảo vệ tế bào não bộ, giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh acetylcholin giúp tế bào não bộ của anh nói chuyện với nhau được dễ dàng hơn anh nhé.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. Vũ Thị Xim đã bình luận:

  Thưa chuyên gia trường hợp không uống đươc viên thì có thể uông như thế nào được ạ

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Kim !
   Trường hợp không uống được cả viên thì chị có thể bẻ đôi hoặc nghiền ra cho dễ uống nhé. Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 4. Nguyễn thị thuy đã bình luận:

  Tôi bi tai nan bác sĩ chan đoán bị não kín chan tay bi Liệt, di lại yếu tôi có sử dụng Được Lohha trí não Không

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào cô Thúy, tình trạng của cô chia sẻ là ảnh sau tai nạn. Đối với tình trạng này cô hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm lohha trí não và kết hợp với việc tập luyện hàng ngày để cải thiện được tốt nhất cho cô nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, cô có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ Để được tư vấn cụ thể cô vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật cô nhé.
   Chúc cô sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 5. Phương Đào đã bình luận:

  Lohha Trí Não khoảng độ tuổi bao nhiêu thì có thể dùng được ?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chi Phương, Lohha Trí Não có thể dùng cho đối tượng từ trẻ nhỏ 1-2 tuổi cho đến người cao tuổi chị nhé.
   Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé.
   Chúc chi sức khỏe

   Hiển thị trả lời

1 2

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +841289894105 để được tư vấn