Trí Nhớ hay quên có dùng được Lohha Trí Não không?

năm nay em 36 tuổi sau sinh cách đây 5 năm hay bị quên, để đồ đâu lúc sau không nhớ  ra, hay bị đau đầu, chóng mặt, 3 tháng gần đây bị mất ngủ, em có thể dùng sản phẩm Lohha Trí Não  không?

Câu trả lời

Chào chị Tâm !

Với trường hợp của chị có thể chị đang gặp tình trạng suy giảm trí nhớ do thiểu năng tuần hoàn máu lên não và do cẳng thẳng stress sau khi sinh chị nhé. Chị hoàn toàn yên tâm dùng sản phẩm Lohha Trí Não nhé, vì sản phẩm Lohha Trí Não giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, giúp cải thiện trí nhớ cho chị rất tốt chị nhé!  Để được tư vấn kĩ hơn về  tình trạng bệnh của mình thì chị Tâm vui lòng gọi điện đến tổng đài 18001265 đẻ được tư vấn thêm nhé!

Em Chúc  chị nhiều sức khỏe ạ!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn