41 tuổi hay quên có dùng được Lohha Trí Não?

Minh 41t đôi lúc mình cũng rất hay quên vây tuổi của mình đã dùng được thuốc này chưa?

Câu trả lời

Chào chị Minh Bảo

Chị mắc chứng hay quên vậy chị đã đi khám và điều trị ở đâu chưa ạ? Công việc hàng ngày của chị có áp lực nhiều không và chị có thường xuyên phải sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia,.. không ạ? Suy giảm trí nhớ, hay quên là một bệnh lý rất phổ biến hiện nay và bệnh đang có su hướng ngày càng trẻ hóa chị nhé. Đối với trong trường hợp của chị hiện nay chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não để giúp tăng dẫn truyền xung động thần kinh, giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn từ đó cải thiện trí nhớ cho mình chị nhé. Để được tư vấn sâu hơn, chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ tư vấn trực tiếp ngay cho chị.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bác sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn