Bé 6 tháng bị teo não có uống được cây thông đất không

Bé bị xuất huyết não lúc mới sinh, hiện giờ bé được 6 tháng bác sĩ nói bé bị teo não sau khi xuất huyết.bé có uống đc cây thông đất không ạ?

 

Câu trả lời


Chào chị.

Teo não là một bệnh lý nguy hiểm của não bộ, tùy theo mức độ và vị trí tổn thương sẽ có các biểu hiện khác nhau trên trí nhớ, khả năng ngôn ngữ, vận động cho người bệnh. Trong cây Thông Đất chứa Hoạt chất HuperzinA đã được nghiên cứu lâm sàng ở viện quốc gia Hoa Kỳ (NIH,USD) và ở Trung Quốc từ rất lâu là có khả năng dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh, tác dụng ức chế men phân hủy chất dẫn truyền thần kinh Ach của Hyperzine A tương tự hoặc cao hơn chất ức chế AchE đang dùng trong tây Y điều trị Teo não, Alzhermer, sa sút trí tuệ như: physostigmine, galanthamin, Donepezil…chị nhé

Cây Thông đất mọc nhiều ở các vùng đồi núi đá, thường thu hái vào tháng 10-11 hàng năm và thường mình sẽ dùng dạng tươi thì hiệu quả mới cao được chị nhé. Tuy nhiên để dùng dạng tươi thì chị cần phải chiết tách hoạt chất và loại bỏ các tạp chất thì mình mới có thể dùng được ạ. Hiện nay thành phần cây Thông Đất đã được chiết tách và có trong công thức của sản phẩm Lohha Trí Não rồi ạ. Chị có thể mua về sử dụng cho bé, Lohha trí não để giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn, tuy nhiên đáp ứng sẽ tùy thuộc vào vùng não của bé bị tổn thương nữa chị ạ. Để tìm địa chỉ mua gần nhà chị vui lòng click vào đây: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ chị nhé. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay cho chị nhé. Em cảm ơn chị ạ!

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn