Bé 6 tháng bị teo não có uống được cây thông đất không

Bé bị xuất huyết não lúc mới sinh, hiện giờ bé được 6 tháng bác sĩ nói bé bị teo não sau khi xuất huyết.bé có uống đc cây thông đất không ạ?

 

Trả lời

Chào chị.

Teo não là một bệnh lý nguy hiểm của não bộ, tùy theo mức độ và vị trí tổn thương sẽ có các biểu hiện khác nhau trên trí nhớ, khả năng ngôn ngữ, vận động cho người bệnh. Trong cây Thông Đất chứa Hoạt chất HuperzinA đã được nghiên cứu lâm sàng ở viện quốc gia Hoa Kỳ (NIH,USD) và ở Trung Quốc từ rất lâu là có khả năng dễ dàng xuyên qua hàng rào máu não và tác động trực tiếp lên các tế bào thần kinh, tác dụng ức chế men phân hủy chất dẫn truyền thần kinh Ach của Hyperzine A tương tự hoặc cao hơn chất ức chế AchE đang dùng trong tây Y điều trị Teo não, Alzhermer, sa sút trí tuệ như: physostigmine, galanthamin, Donepezil…chị nhé

Cây Thông đất mọc nhiều ở các vùng đồi núi đá, thường thu hái vào tháng 10-11 hàng năm và thường mình sẽ dùng dạng tươi thì hiệu quả mới cao được chị nhé. Tuy nhiên để dùng dạng tươi thì chị cần phải chiết tách hoạt chất và loại bỏ các tạp chất thì mình mới có thể dùng được ạ. Hiện nay thành phần cây Thông Đất đã được chiết tách và có trong công thức của sản phẩm Lohha Trí Não rồi ạ. Chị có thể mua về sử dụng cho bé, Lohha trí não để giúp các tế bào não hoạt động một cách tốt hơn, tuy nhiên đáp ứng sẽ tùy thuộc vào vùng não của bé bị tổn thương nữa chị ạ. Để tìm địa chỉ mua gần nhà chị vui lòng click vào đây: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/ chị nhé. Để được tư vấn sâu hơn chị vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay cho chị nhé. Em cảm ơn chị ạ!

Chúc chị và gia đình sức khỏe!

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn