Bệnh Lẫn tuổi già có nên dùng Lohha Trí Não không?

Ba tôi năm nay 89 tuổi bị lẫn và nói chuyện 1 mình liên tục, ít ngủ, cứ ngủ dậy là lại nói. Vậy xin hỏi bác sĩ uống thuốc Lohha trí não được không?

Câu trả lời

Chào chị Vân Chi.

Với những triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể Ba chị đang gặp phải bệnh lý Alzhemer chị nhé. không biết tình trạng đó của Ba chị đã bị lâu chưa? gần đây tình trạng đó có diễn ra thường xuyên không? Để giúp Bác cải thiện tình trạng  lẫn như vậy được tốt hơn chị hoàn toàn nên cho Bác dùng sớm Lohha Trí Não chị nhé. Trong Lohha Trí Não có thành phần cao lá dâu giúp cho bác ngủ ngon và sâu giấc hơn, cải thiện tình trạng ngủ ít và mất ngủ của bác; đồng thời thành phần Thông Đất có trong sản phẩm cũng sẽ giúp tăng dẫn truyền thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não được tốt hơn, giúp đầu óc bác tỉnh táo, minh mẫn, cải thiện 1 phần nhận thức cho bác chị nhé.

Để được tư vấn kĩ hơn chị vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính chị nhé.

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn