Bệnh lý Huyết Áp Cao có dùng được Lohha Trí Não không?

Bố tôi 73 tuổi, Hay bi huyết áp cao và thường xuyên thấy đau đầu, choáng đầu. vậy có dùng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

Trả lời

Chào bạn!

Huyết áp cao làm tăng áp lực thường xuyên của dòng máu lên trên thành mạch làm cho thành mạch bị dãn dần ra và xuất hiện những tổn thương. Những tổn thương này xuất hiện ngày càng tăng ở các mạch máu nhỏ tại não, gây ra hiện tượng đau đầu căng thẳng, đây là dấu hiệu sớm của tai biến do tăng huyết áp. Lohha Trí Não có dịch chiết từ cây Thành Ngạch có tác dụng kháng đông, ngăn ngừa rối loạn đông máu, giúp lưu thông tuần hoàn máu, giúp giảm các triệu chứng đau đầu , choáng đầu và phòng tai biến cho bác rất tốt bạn nhé! Bạn có thể cho Bác dùng sớm sản phẩm Lohha Trí Não để giúp phòng và điều trị bệnh tốt hơn nhé! Để được Tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh của Bác, Bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Cảm Ơn Bạn.

 

 1. avatar Thắng đã bình luận:

  Bố tôi năm nay 67t,bố tôi bị tai biến 3 lần,nhưng ở thể nhẹ.hiện giờ bố tôi đang uống thuốc điều hoà huyết áp,và thuốc chống đông máu.vậy bố tôi có dùng được loha trí não không,nếu dùng được thì liều dùng thế nào,và dùng loha trí não thì huyết áp của bố tôi liệu có ổn định trở lại hay không, loha trí não có dùng chung với các loại thuốc tây bố tôi đang dùng để điều trị huyết áp cũng như chống đông máu được không..Và phải dùng loha tri não trong bao lâu.

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thắng.
   Anh nên cho Bác dùng Lohha Trí não với liều 4 viên / ngày chia làm 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, với liệu trình sử dụng từ 3 đến 6 tháng anh nhé. Lohha Trí Não sẽ hỗ trợ với thuốc huyết áp bác đang dùng để giúp Bác điều hòa huyết áp,ngăn ngừa rối loạn đông máu giúp phòng tai biến tái phát anh nhé. Để đạt hiệu quả điều trị anh nên cho Bác dùng cách xa các thuốc Tây đang dùng từ 1 đến 2 tiếng anh nhé.Cần thêm thông tin anh có thể vui lòng liên hệ đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn anh nhé.
   Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

   Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thắng.
   Bác bị tai biến lâu chưa anh? sau tai biến bác bị những di chứng gì vậy anh? Thường sau tai biến các tế bào não sẽ bị tổn thương và thoái hóa, ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ. LOhha Trí Não sẽ giúp nuôi dưỡng phục hồi các tế não bị tổn thương và thoái hóa, giúp các tế bào não trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn và giúp bác cải thiên được trí nhớ, nhận thức và chức năng vận động.Ngoài ra thành phần Thành ngạch trong Lohha trí não có tác dụng kháng đông, ngăn ngừa rối loạn đông máu, sẽ giúp bác phòng được tai biến tái phát anh nhé. anh nên cho Bác dùng Lohha Trí não với liều 4 viên / ngày chia làm 2 lần trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, với liệu trình sử dụng từ 3 đến 6 tháng anh nhé. Cần thêm thông tin anh có thể vui lòng liên hệ đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn anh nhé.
   Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Tặng ngay 1 hộp Lohha Trí Não trị giá 250.000đ cho 5 KH may mắn để lại SĐT tư vấn về bệnh Sa sút trí tuệ, teo não!

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn