bệnh người già có dùng được không?

ông tôi ngoài 80 tuổi,một lần bị cảm rồi ông không còn được bình thường như trước nữa,hai chân rất yếu đi lại khó khăn,tinh thần thì lúc tỉnh lúc lẫn.tôi muốn hỏi nếu ông tôi dùng thuốc này thì có khả quan hơn không?

Trả lời

Chào bạn,

Trường hợp của ông mình dùng Lohha Trí Não rất tốt nhé. Lohha trí não không thể giúp ông đi lại được bình thường nhưng sẽ góp phần giữ lại ý thức, trí nhớ và hành vi cho ông, ngoài ra khi dùng Lohha Trí Não khả năng vận động của ông sẽ dần được cải thiện bạn ạ.

Để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng gọi vào số 1800 1265 mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
Cảm ơn bạn!

 1. avatar Tràn L... đã bình luận:

  Mẹ tôi năm nay 87 tuổi hiện nay mẹ yêu đau nằm trên giường mọi vấn đề đều phải có sự hỗ trợ của người khác , lúc này đôi lúc bị mất trí nhớ . Tôi hỏi mẹ tôi có lên uống lohha được ko? Và uống như thế nào? Thời gian là bao lâu? Xin cảm ơn!

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh!
   Bác gặp tình trạng trên bao lâu rồi ạ? Anh đã đưa bác đi khám và điều trị ở đâu chưa? Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể cho bác dùng Lohha Trí Não để ngăn chặn tình trạng bệnh tiến triển, tránh tình trạng bệnh nặng hơn, đồng thời giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp đầu óc của bác được tỉnh táo, minh mẫn hơn anh nhé.
   Anh nên cho bác dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng anh nhé. Tuy nhiên thông thường sau khoảng 1 tháng là anh đã thấy bắt đầu thấy được hiệu quả rồi đấy ạ.
   Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn