Bệnh nhân sau tai biến bị mất ngôn ngữ có dùng Lohha trí não được không?

Bệnh nhân sau tai biến bị mất ngôn ngữ có dùng Lohha trí não được không?

Câu trả lời

Chào anh.

Sau tai biến sẽ để lại những tổn thương trực tiếp trên tế bào não bộ, tùy thuộc vào vị trí, mức độ bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau, rối loạn ngôn ngữ hay nặng hơn là tình trạng mất ngôn ngữ là một trong những di chứng rất hay gặp đối với bệnh nhân sau tai biến anh nhé. Và trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não giúp tăng dẫn truyền thần kinh, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tế bào não đồng thời ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện của cơn tai biến lần tiếp theo anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Cảm ơn anh.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bình Luận Của Khách Hàng

2 bình luận
 1. Nguyễn Văn Trí đã bình luận:

  Tôi có người nhà bị tai biến liệt nửa người ( do xẹp mạch ) đã 6 tháng. Hiện nay vận động đi lại rất khó khăn. Chống gậy có thể đi được vài bước. Cánh tay bị liệt không vận đoojng được , khớp vai bị đau cứng khớp không dơ cao lên được ( hỗ trợ cũng không lên cao được ). Vậy dùng Lohha trí não có tác dụng phục hồi đươc vận động không

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Trí!
   Qua những thông tin mà anh chia sẻ thì người nhà của anh đang gặp phải di chứng sau tai biến anh nhé. Sau tai biến, các tế bào não bộ bị tổn thương, tùy thuộc vào vị trí và mức độ tổn thương sẽ gây ra các di chứng khác nhau về khả năng vận động, nhận thức, ghi nhớ cho người bệnh. Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể cho người nhà sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp cải thiện khả năng vận động cho người bệnh anh nhé!
   Liều dùng trong trường hợp này là 4 viên/ngày, dùng theo đợt kéo dài 3-6 tháng đấy ạ. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn