Bệnh nhân sau tai biến bị mất ngôn ngữ có dùng Lohha trí não được không?

Bệnh nhân sau tai biến bị mất ngôn ngữ có dùng Lohha trí não được không?

Trả lời

Chào anh.

Sau tai biến sẽ để lại những tổn thương trực tiếp trên tế bào não bộ, tùy thuộc vào vị trí, mức độ bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau, rối loạn ngôn ngữ hay nặng hơn là tình trạng mất ngôn ngữ là một trong những di chứng rất hay gặp đối với bệnh nhân sau tai biến anh nhé. Và trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não giúp tăng dẫn truyền thần kinh, giúp nuôi dưỡng và phục hồi tế bào não đồng thời ngăn ngừa nguy cơ xuất hiện của cơn tai biến lần tiếp theo anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Cảm ơn anh.

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 1. avatar Nguyễn Văn Trí đã bình luận:

  Tôi có người nhà bị tai biến liệt nửa người ( do xẹp mạch ) đã 6 tháng. Hiện nay vận động đi lại rất khó khăn. Chống gậy có thể đi được vài bước. Cánh tay bị liệt không vận đoojng được , khớp vai bị đau cứng khớp không dơ cao lên được ( hỗ trợ cũng không lên cao được ). Vậy dùng Lohha trí não có tác dụng phục hồi đươc vận động không

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Trí!
   Qua những thông tin mà anh chia sẻ thì người nhà của anh đang gặp phải di chứng sau tai biến anh nhé. Sau tai biến, các tế bào não bộ bị tổn thương, tùy thuộc vào vị trí và mức độ tổn thương sẽ gây ra các di chứng khác nhau về khả năng vận động, nhận thức, ghi nhớ cho người bệnh. Trong trường hợp này, anh hoàn toàn có thể cho người nhà sử dụng Lohha Trí Não để giúp tăng cường nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp cải thiện khả năng vận động cho người bệnh anh nhé!
   Liều dùng trong trường hợp này là 4 viên/ngày, dùng theo đợt kéo dài 3-6 tháng đấy ạ. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn