Bị Khối U ở não bộ!

Ba vợ tôi cách dây khoảng 02 tháng đi mổ ruột thừa, trong khi mổ có làm gây mê và chích thuốc giảm đau.
Trong vòng 02 tháng sau thì Ba vợ tôi ăn ít và có triệu chứng hay quên, có khi hỏi con ruột mình đứa này là ai vậy Ba? có khi trả lời đúng, có khi cười một chút mới trả lời khi đúng khi sai. Mà mỗi lần hỏi đến là cười chút mới trả lời.
Cách đây mấy ngày (ngày 29-02-2016 dl) đi khám bs kết luận là bị khối u ở não. Bs baảo là phải lên bv Chợ Rẫy TP.HCM mới biết tình hình rõ hơn (gia đình vợ tôi sống tại TP. Cần Thơ).
Cách đây 02 ngày Bs ở bv Chợ Rẫy xem và chụp hình này kia kết quả là có 03 khối u ở não và có 01 khối u đã bị vỡ.
Cho tôi hỏi giờ mình muốn sử dụng Lohha trí Não, liệu có tác dụng gì giúp Ba vợ tôi cải thiện được não bộ không bác sỹ ???

Số điện thoại tôi: 0906 277 980

Câu trả lời

Chào anh.

Trong trường hợp của bác hiện tại anh nên cho bác đi tái khám và điều trị theo chỉ định của bác sỹ trước để cho tình hình của bác ổn định đã anh nhé. Sau khi đã phẫu thuật ổn định rồi anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não để giúp cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa nguy cơ teo não do khối u chèn ép và xâm lấn anh nhé. Để được tư vấn sâu hơn anh vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước 1800 1265, chuyên gia bên em sẽ tư vấn ngay cho anh ạ. Em cảm ơn anh!

Thân ái!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn