Bi cao huyết áp, rung nhĩ và hẹp động mạch có dùng được Lohha Trí Não không?

mẹ tôi 80t bị : cao huyết áp, rung nhĩ, hẹp động mạch, thận hơi yếu : đang uống thuốc huyết áp + rung nhĩ + thuốc chống mỡ máu cao thì có dùng thêm lohha trí não được không ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Lohha trí não giúp tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin, giúp cải thiện trí nhớ, nhận thức. Ngoài ra Lohha Trí não còn giúp kháng đông, ngăn ngừa rối loạn đông máu, tăng lưu thông tuần hoàn máu , giúp điều hòa huyết áp và phòng tái biến. Nhưng trong trường hợp của mẹ bạn đang kèm bệnh lý rung nhĩ, gây nhịp tim nhanh khi dùng lohha trí não mình cần một số lưu ý thêm khi dùng bạn nhé. Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng bệnh của mẹ bạn vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được tư vấn thêm nhé.

Cảm ơn bạn.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bác sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn