Bị sa sút trí tuệ 5 năm có dùng được Lohha trí não không?

Mẹ tôi năm nay 81 tuổi bị sa sút trí tuệ 5 năm trở lại đây, bệnh càng càng nặng, hiện nay ko nhận thức được gì, mất dần ngôn ngữ, không tự ăn uống được chụp CT não bác sĩ kết luận thoái hóa não người già, sa sút trí tuệ, mới đây bị thêm bệnh tiểu đường, thể trạng yếu. Với tình trạng bệnh mẹ tôi như vậy có thể dùng sản phẩm LOHHA được không? Rất mong nhận được sự tư vấn. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Chào bạn,

Với trường hợp của cụ bây giờ bạn có thể cho cụ dùng Lohha TRí Não với liều 4v/ngày chia làm 2 lần sáng và tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 h. Lohha trí não sẽ giúp cụ dần dần khôi phục nhận thức, khả năng tự chăm sóc và hành vi của mình bạn ạ. Để được dược sỹ tư vấn rõ hơn về liều dùng, cách dùng bạn vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước gọi 1800 1265 nhé.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 1. tam đã bình luận:

  Bác Sỹ cho em hỏi bị teo não có sử dụng được Lohha trí não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Não bị thoái hóa và teo nhỏ sẽ không còn cách nào có thể giúp các tế bào trở về bình thường, mục tiêu hiện tại của mình là ngăn chặn, không có tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn nữa. Lohha Trí não với công dụng giúp ngăn chặn thoái hóa và teo lan rộng, nuôi dưỡng tốt hơn những tế bào não của mình từ đó khôi phục một phần chức năng đã mất đi,tăng cường chức năng của não bộ. Mình phát hiện và điều trị càng sớm hiệu quả đạt được càng cao bạn ạ. Để được tư vấn hơn về sản phẩm, bệnh lý bạn vui lòng gọi qua số 1800 1265 mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Thân ái!

   Hiển thị trả lời

 2. kiên đã bình luận:

  tôi có bà dung đk 1 thang san pham bay gio ba tu an tu di ve sinh nhung van chua xoa dk hanh vi van keu chong het thuoc thi co 1 buoi van thuc nho tu van giuo

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Kiên,
   1 tháng mà hiệu quả có thể nhận thấy rõ như vậy là một dấu hiệu đáng mừng đấy bạn. Bạn cứ kiên trì cho cụ dùng đúng giờ, đúng thời gian giúp mình nhé, tình trạng rối loạn hành vi sẽ dần được cải thiện thôi bạn.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. thu dung đã bình luận:

  mình ko fan biệt đc mình bị gì nữa :sa sút trú tuệ,hay suy giảm trí nhớ hay stress ,rối loạn lo âu …bs giải thích giùm với vì mình rất hay buồn chán .lo lắng,quên mua đồ ,quên khóa cửa.bị đơ trước nhiều câu hỏi rất dễ trả lời

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Cảm ơn bạn!

   Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Lohha trí não với công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào não, tăng cường dẫn truyền thần kinh từ đó giúp cải thiện chức năng não bộ giúp tăng cường khả năng ghi nhớ rất tốt. Trường hợp của bạn dùng Lohha TRí não đáp ứng rất tốt nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi vào số tổng đài miễn cước 1800 1265 mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.
   Thân ái!

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn