Bị sa sút trí tuệ 5 năm có dùng được Lohha trí não không?

Mẹ tôi năm nay 81 tuổi bị sa sút trí tuệ 5 năm trở lại đây, bệnh càng càng nặng, hiện nay ko nhận thức được gì, mất dần ngôn ngữ, không tự ăn uống được chụp CT não bác sĩ kết luận thoái hóa não người già, sa sút trí tuệ, mới đây bị thêm bệnh tiểu đường, thể trạng yếu. Với tình trạng bệnh mẹ tôi như vậy có thể dùng sản phẩm LOHHA được không? Rất mong nhận được sự tư vấn. Xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn,

Với trường hợp của cụ bây giờ bạn có thể cho cụ dùng Lohha TRí Não với liều 4v/ngày chia làm 2 lần sáng và tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 h. Lohha trí não sẽ giúp cụ dần dần khôi phục nhận thức, khả năng tự chăm sóc và hành vi của mình bạn ạ. Để được dược sỹ tư vấn rõ hơn về liều dùng, cách dùng bạn vui lòng gọi vào tổng đài miễn cước gọi 1800 1265 nhé.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bình Luận Của Khách Hàng

7 bình luận
 1. kiên đã bình luận:

  tôi có bà dung đk 1 thang san pham bay gio ba tu an tu di ve sinh nhung van chua xoa dk hanh vi van keu chong het thuoc thi co 1 buoi van thuc nho tu van giuo

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Kiên,
   1 tháng mà hiệu quả có thể nhận thấy rõ như vậy là một dấu hiệu đáng mừng đấy bạn. Bạn cứ kiên trì cho cụ dùng đúng giờ, đúng thời gian giúp mình nhé, tình trạng rối loạn hành vi sẽ dần được cải thiện thôi bạn.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 2. tam đã bình luận:

  Bác Sỹ cho em hỏi bị teo não có sử dụng được Lohha trí não không?

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn,
   Não bị thoái hóa và teo nhỏ sẽ không còn cách nào có thể giúp các tế bào trở về bình thường, mục tiêu hiện tại của mình là ngăn chặn, không có tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn nữa. Lohha Trí não với công dụng giúp ngăn chặn thoái hóa và teo lan rộng, nuôi dưỡng tốt hơn những tế bào não của mình từ đó khôi phục một phần chức năng đã mất đi,tăng cường chức năng của não bộ. Mình phát hiện và điều trị càng sớm hiệu quả đạt được càng cao bạn ạ. Để được tư vấn hơn về sản phẩm, bệnh lý bạn vui lòng gọi qua số 1800 1265 mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Thân ái!

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn