Bị tai nạn giao thông có dùng được Lohha Trí Não không?

Chờ hỏi con tôi bị tai nạn giao thông và bị chấn thương sọ não vẫn đang điều trị đã tỉnh nhưng lơ mơ có dùng được lohha trí não được không và uống sữa gì là tốt và chế độ ăn uống như thế nào?

Câu trả lời

Chào anh Dũng.

Bạn nhà anh năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Sau tai nạn, trấn thương các tế bào não sẽ bị tổn thương. thoái hóa và teo nhỏ lại, ảnh hưởng đến chức năng vận động, nhận thức và trí nhớ của người bệnh. Trong trường của bạn, anh hoàn toàn có thể cho bạn dùng Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào não bị tổn thương, giúp tăng dẫn truyền thần kinh , tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được tốt hơn, nhờ đó sẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các tổn thương về não bộ cho bạn sau tai nạn anh nhé. Đồng thời anh nên cho bạn ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng  để giúp hồi phục cơ thể được tốt hơn anh nhé.

Cần thêm thông tin anh vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi )trong giờ hành chính anh  nhé.

Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bác sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn