Bị teo não và thoái hóa não khi còn trẻ thì sống và điều trị như thế nào cho hợp lý? Bệnh nhân có thể sống được bao lâu?

Xin chào BS

Cháu có 1 em trai 26 tuổi, lúc nhỏ em đã có dấu hiệu chậm hơn với các bạn cùng tuổi., Kết quả học tật cũng như các hoạt động của e thường không tốt.

tuy nhiên mọi sinh hoạt và nhận thức của e khá bình thường.

đầu năm 2006 e có bị tai nạn giao thông, kết quả và sau nhiều lần kiểm tra nói e cháu hoàn toàn bình thường.

nhưng sau đó, em cháu chậm dần trong các hoạt động, nhận thức, Đi lại cũng khó khăn hơn, thường mất thăng bằng, mắt nhìn kém, tay run, nghe không rõ.

gia đình có cho e đi châm cứu và kiểm tra nhưng chỉ có thuốc uống về bồi bổ thần kinh,

hiện nay, em cháu được chẩn đoán bị teo nao, thoái hóa não.

CHO CHÁU HỎI, VỚI TUỔI CỦA EM CHÁU THÌ THỜI GIAN SỐNG KHOẢNG ĐƯỢC BAO LÂU, CÓ CÁCH NÀO CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG ĐÓ KHÔNG. CHĂM SÓC, ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO Ạ?

Cháu và gia đình vô cùng cảm ơn

Câu trả lời

Chào anh.

Teo não bẩm sinh có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau và hiện tại chưa có thuốc điều trị khỏi anh nhé. Anh nên cho người nhà tuân thủ điều trị theo đơn của bệnh viện kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện tình trạng bệnh cho người nhà ạ. Tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như đáp ứng của người nhà mình với thuốc tây mà thời gian sống sẽ khoảng từ 4-8 năm, một tỷ lệ rất nhỏ (dưới 3%) người bệnh có thể sống thêm 14 năm kể từ khi phát bệnh anh nhé. Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh teo não, cách chăm sóc và điều trị ra sao anh vui lòng click vào đây ạ: https://teonao.vn/nguoi-mac-benh-teo-nao-song-duoc-bao-lau-509/. Hoặc anh có thể gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên em sẽ liên hệ tư vấn ngay cho anh anh nhé. Em cảm ơn anh ạ!

Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn