Cho xin hỏi cách dùng cây thông đất phơi khô?

Cho xin hỏi. Dùng cây thông đất phơi khô hoặc sao vàng hạ thổ đun nước uống hàng ngày có tốt không ạ?

Câu trả lời


Chào bạn Khánh Lê!

Việc sử dụng Cây thông đất phơi khô hoặc sao vàng hạ thổ đun nước uống hàng ngày là hoàn toàn được bạn nhé. Tuy nó không phát huy cao tác dụng nhưng vẫn tốt đối với người bệnh. Cây Thông đất mọc nhiều ở các vùng đồi núi đá, thường thu hái vào tháng 10-11 hàng năm và thường mình sẽ dùng dạng tươi thì hiệu quả sẽ cao hơn khi phơi khô hoặc sao vàng.

Tuy nhiên, nếu sử dụng như vậy thì hiệu quả không cao và tiềm ẩn nguy cơ độc tính do sử dụng quá liều và sử dụng nhầm loại dược liệu (nhầm cây Thông Đất) và chưa được chiết tách hoạt chất,  loại bỏ các tạp chất  không mong muốn trong cây.

Hiện nay, các hoạt chất trong Lohha Trí Não đã được chiết tách và có trong thành phần của Lohha Trí Não rồi, nếu bạn cần sử dụng cây Thông Đất có thể tìm hiểu về sản phẩm Lohha Trí não bạn nhé https://teonao.vn/lohha-tri-nao-san-pham-moi-cho-benh-nhan-teo-nao-alzheimer-lan-908/

Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn