Cho tôi hỏi phương pháp sử dụng Lohha Trí Não cho người sau tai biến?

Bố mình năm nay 70 tuổi, ông vừa trải qua 1 cơn tai biến cách đây 3 tháng dẫn đến suy giảm trí nhớ, biết con cháu, người quen nhưng không nhớ rõ tên, giao tiếp với người ngoài câu cú không được rõ ràng,  sau khi điều trị trên Hà Nội và về bệnh viện tuyến tỉnh điều trị, ông được ra viện về nhà ông có uống thuốc theo chế độ cho cán bộ hưu trí chủ yếu là thuốc huyết áp và đái tháo đường. Vậy cho mình hỏi giờ nếu  kết hợp với sản phẩm  của công ty với thuốc của bệnh viện thì có được không? Và trường hợp ông nhà mình thì nên điều trị sản phẩm này trong vòng bao lâu là hợp lý ( nếu cần thiết duy trì lâu về sau cũng không vấn đề gì ) . Xin cảm ơn.

Trả lời

Chào anh.

Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do nghẽn / tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). Sau tai biến sẽ gây tình trạng tổn thương tế bào não, tùy thuộc vào vị trí bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau có thể gây ra: suy giảm trí nhớ, liệt nửa người cũng có thể gây ra tình trạng hạn chế về ngôn ngữ,… Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện một phần các chức năng não bộ cho bác anh nhé.

Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não ngoài ra thành phần cây Thành ngạnh có tác dụng hoạt huyết ngăn ngừa hình thành cục máu đông từ đó giúp hạn chế nguy cơ xuất hiện các cơn tai biến lần tiếp theo cho bác nữa. Các thuốc theo đơn của bác sĩ là các thuốc mình không tự ý bỏ được vì thế trong trường hợp này mình sẽ sử dụng song song cả hay loại anh nhé. Liều dùng của Lohha Trí Não là 4 viên/ ngày chia 2 lần, anh nên cho bác dùng liên tục từ 3-6 tháng để phục hồi được tối đa di chứng sau tai biến cho bác. Anh cũng có thể click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm anh nhé: https://teonao.vn/lohha-tri-nao-san-pham-moi-cho-benh-nhan-teo-nao-alzheimer-lan-908/

Để được tư vấn thêm anh có thể gọi vào số 18001265- miễn cước. Chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho anh nhé

Nếu đã hiểu rõ về sản phẩm. Anh tìm mua lohha Trí não ở các nhà thuốc trong danh sách này nhé.

Danh sách nhà thuốc bán Lohha Trí Não: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/

 

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn