Có thể nghiền nhỏ viên để sử dụng cho dễ không?

Viên nén  Loha trí não quá to nên người già khó uống dễ bị nghẹn, Xin hỏi có thể ngâm cả viên trong nước hoặc tán nhuyễn ra rồi sử dụng có được không?

Câu trả lời

Chào anh Châu.

Viên Lohha trí não cứng và to là vì bên trong có chứa dược chất vì thế cần phải nén chặt thì mới đảm bảo được đủ hàm lượng hoạt chất và độ rã yêu cầu của viên nén anh nhé. Trong trường hợp bác khó uống anh có thể nghiền nhỏ hoặc cho tan hoàn toàn vào nước rồi mới cho bác uống cũng được anh nhé. Anh lưu ý là vẫn cho bác sử dụng theo hướng dẫn vào lúc 8 giờ sáng hoặc 20 giờ để đảm bảo hiệu quả anh nhé. Cần thêm thông tin gì anh vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1265 trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé.

Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn