Cty nào bào chế ? thuốc có tác dụng phụ gì không?

Lohha Trí Não của công ty nào bào chế vậy? uống có tác dụng phụ gì không ?

Câu trả lời

Chào chị Diễm.

Lohha trí não được bào chế theo công thức của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam, Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ÂU CƠ, Nhà máy sản xuất đặt tại:  Lô A2 CN1 cụm CN tập trung vừa và nhỏ Tử Liêm- Minh Khai- Bắc Từ Liêm- Hà Nội chị nhé. Sản phẩm với các thành phần từ thảo dược nên rất an  toàn và lanh tính chị nhé. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm chị vui lòng click vào đây ạ: http://lohha.com.vn/san-pham/tpcn-lohha-tri-nao/. Cảm ơn chị.

Chúc chị và gia đình sức khỏe!


2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Bác sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn