Đau đầu, mỏi vai gáy có uống được Lohha Trí Não không?

Mình co dấu hiệu đau đầu, đau mỏi vai gáy co´ thể dùng lohha trí não được không?

Câu trả lời

Chào bạn Linh.

Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? bạn bị đau đầu và vai gáy đã lâu chưa? Với trường hợp của bạn rất có thể là bạn đang gặp vấn đề về thoái hóa đốt sống cổ, dẫn đến đau mỏi cổ vai gáy, cũng như chèn ép vào các tế bào thần kinh và đường đi của mạch máu làm giảm tuần hoàn máu lên não nuôi dưỡng các tế bào, gây ra tình trạng đau đầu của bạn. Để giúp cải thiện được tình trạng bệnh của bạn thì bạn nên sử dụng Lohha Trí Não kết hợp với điều trị tích cực bệnh thoái hóa đốt sống cổ bạn nhé. Thành phần Thông Đất và Thành Ngạch có trong sản phẩm sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lên não , giúp nuôi dưỡng và tăng dẫn truyền thần kinh giữa các tế bào não được tốt hơn, giúp bạn giảm bớt tình trạng đau đầu cho mình bạn nhé.

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn