Điều trị teo não như thế nào để có hiệu quả tốt?

Tôi năm nay 55 tuổi, nhớ nhớ, quên quên, chụp IR Bác sĩ phát hiện teo não nhẹ. Vậy thưa BS tôi cần phải uống thuốc chi? sinh hoạt thế nào để chữa bệnh này?

Câu trả lời

Chào cô Phương.

Teo não là tình trạng nhỏ đi của não trong hộp sọ, trên philm cộng hưởng từ thì thấy thêm hình ảnh mô não thưa, các rãnh não giãn rộng, bệnh biểu hiện ban đầu sẽ là sự suy giảm trí nhớ nặng hơn sẽ là sự rối loạn ngôn ngữ, hạn chế vận động, trầm cảm,... cô nhé và đối với trong trường hợp của cô có thể cô đang trong giai đoạn đầu của teo não rồi ạ và trong trường hợp này cô hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha trí não để giúp cải thiện trí nhớ cho mình cô ạ. Để được tư vấn sâu hơn cô vui lòng gọi vào tổng đài 1800 1265 ( miễn cước gọi ), chuyên gia bên con sẽ tư vấn ngay cho cô ạ. Con cảm ơn cô.

Chúc cô và gia đình sức khỏe!

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn