Dùng Lohha Trí Não trong bao lâu?

Chuyên gia cho em hỏi dùng Lohha Trí Não bao lâu thì dừng và sau bao lâu thì có kết quả ạ?

Trả lời

Chào chị Liễu!

Liệu trình dùng Lohha Trí Não là 3 - 6 tháng tùy thuộc vào đáp ứng của người bệnh chị nhé. Tuy nhiên thông thường sau khoảng 3-4 tuần dùng Lohha Trí Não là người dùng bắt đầu thấy được hiệu quả rồi đấy ạ.

Tuy nhiên, tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau nên liều dùng, cách dùng cũng không giống nhau. Để được tư vấn cụ thể về bệnh và cách dùng Lohha Trí Não chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.

Chúc chị và gia đình sức khỏe.

Thân ái!

 1. avatar bui thi nhung đã bình luận:

  Tôi 59t, bị bệnh hở van tim, đã mổ đc 4 năm nay. hiện nay tôi thường xuyên mất ngủ, có dùng được lohha trí não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Nhung.
   Tình trạng mất ngủ này chị bị kéo dài mấy tháng nay rồi đó chị? Chị đã đi khám ở đâu chưa chị? Chị có gặp áp lực, căng thẳng trong công việc hay cuộc sống ko chị?
   Các yếu tố như căng thẳng,stress, mất ngủ kéo dài……sẽ làm thúc đẩy làm quá trình thoái hóa tế bào não bộ diễn ra nhanh hơn, làm suy giảm khả năng ghi nhớ, tập trung tiếp nhận thông tin mới chị nhé. Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể dùng Lohha Trí Não để giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa, tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ, bảo vệ não bộ chị nhé. Ngoài ra, thành phần cao lá dâu trong Lohha Trí Não có tác dụng tạo ra giấc ngủ sinh lý, sẽ giúp chị dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn chị nhé.
   Lohha trí não thành phần từ thảo dược nên an toàn, không ảnh hưởng đến bệnh lý của chị, chị nhé.
   Chị nên dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. avatar tran kim hung đã bình luận:

  Con em được 9 tháng bị bại não nên dùng Lohha trí não như thế nào?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Hung
   Bại não là tình trạng tổn thương hệ thần kinh không tiến triển ở trẻ nhỏ, bệnh gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận động, nhận thức, ngôn ngữ của trẻ. Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể cho cháu dùng Lohha Trí Não để giúp tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh, giúp tăng cường nuôi dưỡng và phát triển các tế bào não bộ, giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, vận động, ngôn ngữ cho cháu.
   Chị có thể cho cháu dùng lohha trí não ngày 1 viên chia 2 lần và dùng liên tục khoảng 3-6 tháng chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. avatar Võ Hoàng Minh đã bình luận:

  Tôi tên Minh 34 tuổi, tôi là nhân viên kinh doanh nên bị áp lực công việc nhiều. Trong thời gian gần đây khoảng 4-5 tháng tôi thấy có biểu hiện đau sau gáy và đau đầu khi suy nghĩ nhiều. Kèm theo khó tập trung, hay nổi nóng, nói lắp, hay quên. Chuyên gia tư vấn giúp em. Cảm ơn!

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Minh.
   Qua những thông tin mà anh chia sẻ em hướng nhiều anh đang có dấu hiệu của đau đầu do thiếu máu lên não và suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi anh nhé. Suy giảm trí nhớ ở người trẻ tuổi có thể có thể gặp ở bệnh nhân bị thiếu sắt, người bị mất ngủ, căng thẳng kéo dài,… và đối với tình trạng đau đầu, suy giảm trí nhớ của anh hiện tại anh hoàn toàn có thể sử dụng Lohha trí não để cải thiện trí nhớ, cải thiện giấc ngủ của mình anh nhé. Thông thường sau từ 3-4 tuần sử dụng anh sẽ thấy có đáp ứng tốt rồi anh nhé. Sản phẩm từ thành các thảo dược như: Thông đất, lá Dâu, … nên không gây ra tác dụng phụ gì đâu anh nha. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, anh có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể anh vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 4. avatar Thanh Xuân đã bình luận:

  Tôi năm nay 55 tuổi, hay quên có sử dụng được sản phẩm Lohha trí não không? sử dụng khoảng mấy tháng thấy ổn định?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Xuân.
   Bắt đầu từ tuổi 50 trở đi các tế bào thần kinh sẽ bị thoái hóa dần, bên cạnh đó nếu chị gặp tình trạng căng thẳng, mất ngủ kéo dài là yếu tố quan trọng dẫn tới quá trình thoái hóa tế bào não bộ tiến triển nhanh. Trong trường hợp này chị hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não với thành phần cây thông đất và cây thành ngạnh có tác dụng tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh, giúp các tế bào não nói chuyện với nhau nhiều hơn từ đó tăng khả năng ghi nhớ, khả năng tập trung cho chị nhé. Khi sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não chị nên dùng Lohha trí não với liều 4viên/ngày/2 lần trong 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất chị nhé. Để được tư vấn cụ thể, chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 5. avatar Nguyễn đình trác đã bình luận:

  Mẹ tôi đã 84 tuổi, đã bị tai biến ba lần, đã điều trị ỏ bệnh viện Chợ rẫy , hồi phục. Thời gian 6 tháng trở lại đây mẹ không có ý thức nữa, không ăn, chống cự, không nhận thức được, bệnh viện đã điều trị nhưng không bớt, ngồi dậy đi lại yếu, không tự vệ sinh được, phải bơm sữa vào miệng rất khó khăn, lúc thì nằm mê mệt, lúc hưng phấn đòi đi , người yếu, , vậy có thể uống thuốc loha trí não được không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Đình Trác!

   Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ. Tai biến mạch máu não có hai loại: nhồi máu não (do nghẽn / tắc mạch) hoặc chảy máu não (do vỡ mạch). Sau tai biến sẽ gây tình trạng tổn thương tế bào não, tùy thuộc vào vị trí bị tổn thương mà biểu hiện ra bên ngoài là khác nhau có thể gây ra: suy giảm trí nhớ, liệt nửa người cũng có thể gây ra tình trạng hạn chế về ngôn ngữ,… Trong trường hợp này anh hoàn toàn có thể cho bác sử dụng Lohha trí não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não từ đó cải thiện một phần các chức năng não bộ cho bác anh nhé. Lohha trí não với thành phần cây Thông đất có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não ngoài ra thành phần cây Thành ngạnh có tác dụng hoạt huyết ngăn ngừa hình thành cục máu đông từ đó giúp hạn chế nguy cơ xuất hiện các cơn tai biến lần tiếp theo cho bác nữa anh nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1265 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!

   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn