Giá của Lohha Trí Não như thế nào?

Mẹ mình mất trí nhớ. Hỏi giá cả như thế nào ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Mận.

Mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? tình trạng mất trí nhớ của Bác đang gặp phải như thế nào vậy bạn? Bác còn nhớ được con cháu không? Nhớ được đường đi sang nhà con cháu không bạn?... Tình trạng này của Bác có diễn ra thường xuyên không?. sản phẩm Lohha Trí Não có tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh, tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau, giúp cải thiện trí nhớ cho bác rất tốt bạn nhé. Lohha Trí Não có gia 250.000 đồng hộp 30 viên bạn nhé. Sản phẩm Lohha Trí Não hiện nay được bán rộng rãi trên hàu hết các hiệu thuốc Tây trên toàn quốc, để biết được nhà thuốc nào gần nhà mình bán sản phẩm Lohha Trí não, bạn có thẻ click vào trang sau để xem bạn nhé: https://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/.

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để dược tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn