Hay bị hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ và hay quên nên uống gì để cải thiện?


Xin chào chuyên gia tư vấn: mình năm nay 33tuổi mình dạo naỳ hay bi mất ngủ va hay quên. khi ngồi xổm chừng 10phút khi đứng dậy thì Hoa mắt chóng mặt và ngã! xin hỏi chuyên gia bệnh lý của mình như vậy là gì? và dùng thuốc gì chữa khỏi.

Câu trả lời

Chào bạn Vutrungthao.

Bạn gặp tình trạng hoa mắt chóng mặt, mất ngủ và hay quên đã lâu chưa? gần đây tình trạng đó của bạn có diễn ra thường xuyên không? Với những gì bạn mô tả thì bạn đang gặp tình trạng thiếu máu lên não, khi thiếu máu lên não trong thời gian dài thì các tế bào não sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng và oxy để hoạt động, dẫn đến căng thẳng thần kinh, giảm dẫn truyền thần kinh và gây ra tình trạng hoa mắt chóng mặt, mất ngủ và hay quên cho bạn. Để giúp cải thiện tình trạng này, bạn nên sử dụng sản phẩm Lohha Trí Não, thành phần Thông Đất và Thành Ngạch trong sản phẩm sẽ giúp tăng tuần hoàn máu lên não, giúp giảm tình trạng đau đầu, tăng dẫn truyền thần kinh và cải thiện trí nhớ; ngoài ra thành phần Cao Lá Dâu trong sản phẩm sẽ giúp cải thiện cho giấc ngủ của bạn được tốt hơn, ngủ sâu giấc hơn bạn nhé.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính bạn nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn