Hỏi về giá của Lohha trí não?

Giá của Lohha Trí não là bao nhiêu ?

Trả lời

Chào bạn,

Lohha Trí Não 1 hộp gồm 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên giá bán lẻ là 250 000đ/hộp.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi ngay vào số tổng đài miễn cước 1800 1265 để được giải đáp.

Cảm ơn bạn!

 1. thuỷ đã bình luận:

  Tôi năm nay 27 tuổi, tôi bị rối loạn lo âu mấy năm nay. Hiện tại tôi thấy mọi việc quanh mình không quen thuộc, tôi hay sợ sệt, hoang tưởng. Xin hỏi tôi có sử dụng được sản phẩm Lohha Trí Não không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Thủy.
   Rối loạn lo âu là một bệnh rối loạn về mặt tâm thần. Bệnh do hoạt động của bộ não bị rối loạn gây nên, tạo thành những biến đổi thất thường trong suy nghĩ, hành vi và tác phong của người bệnh: mất ngủ, lo lắng quá mức, giảm chú ý, giảm trí nhớ, hoang tưởng,… Điều trị hiện nay là sử dụng các thuốc tác động lên hệ thần kinh trung ương như: thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm và điều trị tâm lý. Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể sử dụng Lohha Trí Não kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ (nếu có) để giúp hỗ trợ các chức năng não bộ, giúp tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ, giúp an thần nhẹ và tạo giấc ngủ sinh lý cho chị nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chị có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể, chị vui lòng liên hệ tổng đài 18001265 (miễn cước) để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. Tran duc hung đã bình luận:

  Con tôi bị trầm cảm nên hiện tại học tập hay làm việc đều không tập trung được, vậy khi sử dụng Lohha trí não có cải thiện được không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chú Hùng.
   Trầm cảm là một bệnh rối loạn về mặt tâm thần. Bệnh do hoạt động của bộ não bị rối loạn gây nên, tạo thành những biến đổi thất thường trong suy nghĩ, hành vi và tác phong của người bệnh: mất ngủ, lo lắng quá mức, giảm chú ý, giảm trí nhớ, hoang tưởng,… Điều trị hiện nay là sử dụng các thuốc tác động lên hệ thần kinh trung ương như: thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm và điều trị tâm lý. Trong trường hợp này, chú hoàn toàn có thể cho người nhà sử dụng Lohha Trí Não kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ (nếu có) để giúp hỗ trợ các chức năng não bộ, giúp tăng cường khả năng tập trung và ghi nhớ, an thần nhẹ và tạo giấc ngủ sinh lý cho người nhà mình chú nhé. Hiện Lohha trí não có bán rộng rãi tại các nhà thuốc, chú có thể tìm mua tại các nhà thuốc gần nhà theo link sau: http://teonao.vn/huong-dan-mua-hang/
   Để được tư vấn cụ thể chú vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1265 (miễn phí cước) trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật chú nhé.
   Chúc chú sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 3. Lich đã bình luận:

  E nam nay 23t hay bị đau đầu, và thỉnh thoảng lại hay quên.

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Lịch.
   Hiện có thể khả năng dẫn truyền xung thần kinh ở não bộ của anh kém, khiến anh hay thường xuyên bị đau đầu, hay quên. Anh nên dùng lohha tri não có chứa cây thông đất và thành ngạnh, anh dùng ngày 4 viên chia 2 lần và dùng liên tục từ 3-6 tháng giúp tăng cường xung động thần kinh và cải thiện khả năng ghi nhớ anh nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 4. Hưng đã bình luận:

  Bố tôi năm nay 63 tuổi hay mất ngủ đêm uống Lohha Trí Não có tác dụng không?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Hưng!
   Bác gặp tình trạng trên bao lâu rồi? Ngoài mất ngủ ra bác có gặp triệu chứng gì khác không ạ? Với trường hợp của bác, anh hoàn toàn có thể cho bác dùng Lohha Trí Não được anh nhé. Với thành phần cao lá dâu, Lohha Trí Não có tác dụng hỗ trợ tạo ra giấc ngủ sinh lý, giúp bác dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn, đồng thời Lohha Trí Não giúp bảo vệ tế bào não, nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị tổn thương do tình trạng mất ngủ kéo dài đấy ạ.
   Anh nên cho bác dùng Lohha Trí Não liều 4 viên/ngày, dùng liên tục trong thời gian 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn kỹ hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.1265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Cảm ơn anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 5. Võ Thị Anh Đào đã bình luận:

  Mẹ tôi 80 tuổi, bị tiểu đường và huyết áp và sưng khớp gối nặng, dạo này có nhiều biểu hiện sa sút trí nhớ rõ rệt. Mẹ tôi bị các chứng bệnh ấy thì có thể dùng sản phẩm này được không ạ?

  Hiển thị trả lời

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Anh Đào!
   Bác gặp tình trạng trên bao lâu rồi ạ? Chị đã đưa bác đi khám và điều trị ở đâu chưa? Theo tuổi tác, các tế bào não bộ sẽ thoái hóa dần dần làm giảm dần khả năng ghi nhớ cho bác chị ạ. Ngoài ra, các bệnh lý mắc kèm như tiểu đường, tăng huyết áp sẽ là các yếu tố nguy cơ thúc đẩy quá trình thoái hóa tế bào não diễn ra nhanh hơn nhiều lần chị nhé. Trong trường hợp này, chị hoàn toàn có thể cho bác dùng Lohha Trí Não để ngăn chặn quá trình thoái hóa tế bào não, giúp tăng dẫn truyền xung động thần kinh và trao đổi thông tin giữa các tế bào não bộ,từ đó cải thiện khả năng ghi nhớ cho bác đấy ạ.
   Chị nên cho bà dùng Lohha Trí Não với liều 4 viên/ngày chia 2 lần và dùng liên tục trong thời gian từ 3-6 tháng. Để được tư vấn kỹ hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 18001265 trong giờ hành chính để được chuyên gia giải đáp.
   Chúc chị và gia đình sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

1 2 3 12

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của teonao.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

TắT

Chỉ cần đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn

X

Để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất vui lòng điền thông tin chính xác!

Gửi câu hỏi

Kết nối qua Zalo: +84789894105 để được tư vấn