Không nhớ con cháu, có dùng được Lohha Trí Não không?

Bà của tôi sau 1 lần bị té và gãy đốt sống lưng, chữa trị thời gian thì lành nhưng sau đó bà tôi bị giảm trí nhớ và giờ đây bà quên hẳn con cháu ruột, đôi khi bà lại nhớ những người đã khuất, hay thức rồi kêu réo con cháu vào ban đêm nhưng ban ngày lại ngủ li bì. Cho hỏi hiện tượng của bà tôi là sao? có dùng được Lohha Trí Não không?

Câu trả lời

Chào bạn Linh.

Bà của bạn năm nay bao nhiều tuổi rồi? Khi bị té ngã bà có bị trấn thương ở vùng đầu không bạn? Với những triệu chứng bạn mô tả thì rất có thể Bà đang gặp tình trạng sa sút trí tuệ của tuổi già và do trấn thương bạn nhé. Bạn nên cho Bà dùng sản phẩm Lohha Trí Não để giúp nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào não bị thoái hóa và tổn thương, giúp tăng dẫn truyền thần kinh và tăng trao đổi thông tin giữa các tế bào não với nhau được nhiều hơn, giúp bà lấy được 1 phần trí nhớ cho bà bạn nhé. Cần thêm thông tin bạn vui lòng điện đến tổng đài 18001265 ( miễn cước gọi ) trong giờ hành chính để được tư vấn bạn nhé.

Chúc bạn & gia đình nhiều sức khỏe.

Đặt mua ONLINE Giao hàng TOÀN QUỐC

Đặt mua ngay

Tư vấn miễn cước: 1800 1265

2 lý do khiến bạn nên chọn Lohha Trí Não:

1. Giúp các tế bào thần kinh “nói chuyện” với nhau

Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, Lohha Trí Não có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Từ đó giúp cải thiện toàn diện từ khả năng ghi nhớ, tư duy đến cả chức năng vận động ở người có tuổi vốn bị suy giảm chức năng não.

2. Đáp ứng tốt với nhiều đối tượng khác nhau

Lohha Trí Não không những dùng tốt cho những người bị lẫn, sa sút trí tuệ tuổi già mà còn giúp cải thiện toàn diện trí nhớ. Vì thế học sinh khi học, ôn thi, người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều hay người bắt đầu có những biểu hiện đãng trí, hay quên đều có thể dùng Lohha Trí Não

Nhà thuốc bán Lohha Trí não gần nhà bạn:

Đặt hàng Online

giao hang 3

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Dược sĩ tư vấn

Bấm để chat

Ý kiến của bạn

Nhập câu hỏi để được chuyên gia tư vấn :

Gửi ngay

X

Bạn điền đầy đủ chính xác thông tin để được nhận câu trả lời sớm nhất!

Ấn để tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Kết nối qua Zalo +841289894105 để được tư vấn